Chuyển đến nội dung chính

Máy Rang Cà Phê Mini Cao Cấp Công Suất 5kg - 6kg

  • Giá bán: 165.000.000 đ
  • - Công suất: 24 - 30 kg/giờ
    - Thời gian rang: 10 - 15 phút.
    - Tiêu thụ gas: 2 - 3 kg gas/100 kg cà phê.
    - Độ ồn: <80db
    - Mô tơ: DMK Hàn Quốc
    - Tổng công suất điện: 1.5 kW/h

#1: Thiết kế thân máy rang

- Vật liệu: Thép đen sơn tĩnh điện, khung được thiết kế cứng vững
- Mặt trước được đúc bằng gang chịu được nhiệt độ cao
- Kết cấu khung được làm bằng thép cường lực cao
- Kết cấu khung chống lại sự giãn nở nhiệt trong suốt quá trình rang

#2: Trống rang

- Vật liệu chịu được nhiệt độ cao, đảm bảo chất lượng cho cà phê.
- Thiết kế 2 lớp theo chuẩn công nghệ Đức.
- Cảm biến nhiệt độ được đặt trong lòng trống.
- Motor hộp giảm tốc 03 pha của trống rang: DMK Hàn Quốc.

#3: Đầu đốt

- Đầu đốt nhập khẩu từ châu âu theo công nghệ mới của máy rang cà phê hiện nay.
- Tạo khí NO, CO thấp.
- Dầu đốt được điều khiển lưu lượng gas bằng van tuyến tính.

#4: Quạt nhiệt

- Chịu được nhiệt độ trên 300°C
- Motor quạt: Bonfiglioli

#5: Bàn làm nguội:

- Được làm bằng inox 304
- Làm nguội nhanh, có hệ thống gom bụi, vỏ lụa
- Mô tơ quạt hút làm nguội: Taiwan
- Motor hợp giảm tốc 03 pha của nia: DMK (Hàn Quốc)

#6: Hệ thống điều khiển

- Thiết bị điều khiển điện: ABB
- Thiết bị động lực: contactor, CB, relay nhiệt : LS

#7: Bộ chuyển đổi đầu đọc vẽ đồ thị từ tín hiệu nhiệt độ

- Vẽ đồ thị rang, ROR.
- Máy tính khách hàng vui lòng tự trang bị.

#8: Hình ảnh thực tế máy rang cà phê mini 2kg - 3kg

máy rang cà phê cao cấp 5kg, 6kg

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ở Đâu Bán Máy Rang Cafe UY TÍN, CHẤT LƯỢNG với Giá Tốt Nhất

Chào bạn, có phải bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mua máy rang cà phê ở đâu chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng? Bài viết này sẽ giúp bạn tự tìm được nhà sản xuất, cung ứng máy rang cafe phù hợp nhất. Chúng ta bắt đầu nào... Xác định mục đích mua máy rang Câu hỏi có vẻ hơi ngờ ngệch chút nhưng thực tế bạn cần xác định đúng mục đích khi chọn mua. Cụ thể, ở đây bạn chọn mua máy rang cà phê để rang mẫu? Chọn máy rang cà phê để trưng bày ở quán cà phê, ở văn phòng công ty? Chọn mua máy rang cà phê để sản xuất bỏ mối nhỏ lẻ? Hay chọn một loại máy rang cafe đủ lớn để sản xuất công nghiệp..... Để làm gì vậy? Ngắn gọn là khi xác định được mục đích cụ thể thì chúng ta sẽ không mất thời gian để chọn được nhà cung cấp phù hợp. Ví dụ cụ thể: - Nếu mục đích của bạn là mua máy rang cà phê để rang mẫu thử nếm ở văn phòng: Thì bạn nên chọn loại máy rang cafe có công suất nhỏ, rang bằng điện để đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng (đương nhiên là chất lượng phải đảm bảo). Một

Giới thiệu thương hiệu máy rang cà phê cao cấp Otesla Roaster

Thương hiệu máy rang cà phê Otesla Roaster là một trong những nhà sản xuất máy rang cafe chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Từ sản phẩm máy rang cafe mini cho đến máy rang cà phê công nghiệp. Thương hiệu máy rang cà phê Otesla Roaster GIỚI THIỆU CHUNG Công Ty TNHH Công Nghiệp O Tesla hoạt động trong lĩnh vực chế tạo sản xuất máy móc thiết bị công nghệ tự động, cơ khí chính xác, thi công lắp đặt công trình cơ khí, công trình điện công nghiệp.   Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, O Tesla mang đến những sản phẩm có chất lượngcao, tiến độ giao hàng đảm bảo, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.   Thế mạnh tạo nên thương hiệu máy rang càef O Tesla là: Sự chuyên môn hóa và tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên O Tesla năng

Phần 2: Phân loại cà phê theo dạng hạt

Bài viết này sẽ chỉ rõ sự khác biệt giữa các loại hạt cà phê thông dụng nhất hiện nay trên thế giới và qua đó dẫn chứng một vài sự kết hợp để tạo nên những hương vị cà phê khác nhau khi pha chế. Hạt cà phê robusta đã được rang chín. 1. Hạt cà phê Robusta Loại cây trông này rất thích hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại vùng Tây Nguyên Việt Nam – nhất là vùng đất bazan (Gia lai, Đắclắc) – hằng năm đạt 90-95% tổng sản lượng cà phê Việt Nam, mùi thơm nồng, không chua, độ cafein cao, thích hợp với khẩu vị người Việt, nhưng quá đậm đặc với người nước ngoài. Trồng cà phê Robusta phải thâm canh mới đạt được năng suất cao vì trái đậu trên cành một lần, phải tạo cành mới (cành thứ cấp 1,2,3…). để đạt được yếu tố này, người nông dân phải có vốn, một kiến thức cơ bản. Thường thì mới năm thứ hai-thời kỳ kiến thiết cơ bản-người trồng đã thu hoạch, không hãm ngọn sớm nên đến năm thứ 1 kinh doanh (năm thứ 3 của cây trồng) cây đã yếu, có hình tán dù, thiếu cành thứ cấp. Cà phê Robusta ha